[Event]Let's get Christmas! : White Candy[EDIT:ps]

posted on 15 Jan 2013 16:02 by mon-mon-ka in EPBF
สารภาพว่าปั่นไม่ทันเอาแค่นี้ไปก่อนนะฮัพ ;w;
 
แหมไม่ได้เข้าexteenนานมากขุดขึ้นมาจากไหได้สักที5555
 
 
 
============================
 
 
 
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
ในกิจกรรม 

[Event]Let's get Christmas!

 
'ขอโทษนะค่ะ พี่สาว...'เสียงหวานเอื่อยลากยาวด้วยความหดหู่ดังผ่านออกมาจากโทรศัพท์เครื่องเล็กๆพร้อมกับรอยยิ้มจางๆบนใบหน้าของผู้ถูกเรียกว่าพี่สาวและเสียงถอนหายใจ
 
 
"ไม่เป็นไรหรอก ติดทัวร์คอนเสิร์ทไม่ใช่เหรอก็ตั้งใจทำงานเข้าเถอะนะ"เสียงห้าวแกมหวานของผู้ถูกเรียกพี่สาวพูดขึ้นพร้อมกับรอยยิ้ม
 
 
'แต่ว่า...แต่ว่า....พี่แบล็คจะ....'ไวท์พูดผ่านโทรศัพท์ด้วยเสียงสั่นเครือเบาๆ
 
 
"ไหนๆก็อุตสาห์ลงทะเบียนไว้แล้วนี่นาไม่เป็นไรหรอก"แบล็คพูดตอบอีกฝ่าย
 
 
'คุณไวท์ค่ะ เราต้องไปให้ถึงลานคอนเสิร์ทอีก15นาทีนะค่ะรีบขึ้นรถด้วยค่ะ'เสียงของพนักงานสาวที่ปนเข้ามาในสายทำให้เจ้าของเสียงหวานอย่างคุณน้องสาวต้องรีบตัดบทตอบไปทุลักทุเล'คะ   ค่ะ จะไปเดี๋ยวนี้ละค่ะ'
 
 
"โชคดีนะ"แบล็คพูดเชิงตัดบทก่อนจะตัดสายที่คุยอยู่จบและเก็บมือถือลงไปภายในกระเป๋าพร้อมกับหยิบบอลที่เหน็บไว้ที่ข้างเอวออกมาแล้วโยนมันออกไปข้างหน้า เจ้าโปเกมอนตัวสีม่วงที่มีรูปร่างท้วมเล็กน้อยปลายหูแหลมที่เรากับเขา และดวงตาสีแดงที่แสนเจ้าเล่ห์ที่มีรอยยิ้มที่แสนสนุกอยู่ตลอดเวลา 
 
 
แกงก้า โปเกมอนประเภทผี
 
 
ดูเหมือนว่าแกงก้าของเธอพอออกมาปุบจะวิ่งไปรอบๆต้นไม้อย่างสนุกเชียว ก่อนจะลื่นล้มโครมหน้าคว่ำหิมะทำให้สาวเจ้าได้แต่เอามือบังปากแอบยิ้มๆอยู่ซะอย่างนั้น ดูเหมือนแกงก้าของเธอจะคึกมากเป็นพิเศษอาจเป็นเพราะว่ากำลังดีใจที่ได้เจอหิมะที่ตกลงมาเป็นเกล็ดๆสีฟ้าจางหรือเพราะเมาหิมะก็ไม่รู้ละนะ 
 
 
"~~~"แกงก้าที่ล้มนิ่งลงไปพลิกตัวขึ้นมาหงายหน้าก่อนจะกลิ้งๆไปมาบนหิมะอย่างมีความสุขส่วนมือก็ตะกุยกวาดหิมะขึ้นมาโปรยสูงๆซะงั้นแล้วก็ลุกขึ้นมายืนวิ่งไปรอบๆแถวที่สาวเจ้ายืนอยู่ก่อนจะล้มลงไปแล้วกลิ้งอีกครั้ง ช่างเป็นภาพที่ดูสนุกสนานซะจริงๆ
 
 
จ้องมองแกงก้าที่กำลังสนุกสนานพร้อมกับรอยยิ้มบางๆและเลื่อนลงมาจ้องมองที่มือของตนพลางนับลูกกวาดแคนดี้ประดับต้นคริสมาสในมือ 1 2 3 4 .....
 
 
ดูเหมือนมันจะน้อยเกินไปสำหรับจะเอาไปแต่งต้นคริสมาสคงต้องหาเพิ่มมากกว่านี้อีก
 
 
แล้ว....ที่ไหนละ??
 
 
ต้นคริสมาสมันก็สวยดีอยุ่แล้ว แต่เจ้าอีบุยของคุณอความันไม่ซนไปหน่อยเหรอ ดันเอาไปซ่อนหมดเลยซะงั้น ให้ตายเถอะน่า!!
 
 
"เฮ้อ..."ถอนหายใจยาวพร้อมกับเอนตัวพิงต้นไม้ กวาดตามองไปรอบๆก็มีแต่ต้นไม้ ต้นไม้ แล้วก็หาง เดี๋ยวนะหางเหรอ?? แบล็คเหล่ตามองไปยังสิ่งที่ขัดกับต้นไม้ตรงหน้าอย่างช้าๆ หางกลมปุยๆสีน้ำตาล ไม่ผิดแน่มันต้องเป็นหางแน่นอน แล้วก็น่าจะเป็นอีวุยตัวที่หายไปจากงานอีเว้นท์นี้พร้อมของตกแต่งต้นคริสมาส แล้วถ้าจับได้ ก็เท่ากับว่าได้ของมาตกแต่ง เท่ากับเสร็จไว??
 
 
แต่ว่าอีวุยหนีไวรู้สึกตัวไวถ้างั้น....
 
 
ต้องลงมือจับอย่างเงียบที่สุด!!
 
 
ว่าแล้วตามความคิดนั้นก็ สาวเจ้าก็ค่อยๆย่องเข้าไปในพุ่มไม้ที่มีขนฟูกลมๆอยู่อย่างช้าๆและเงียบเชียวที่สุดพร้อมกับมือทั้งสอง ค่อยๆก้าวเข้าไปอย่างช้าๆ เอาให้เงียบที่สุด....
 
 
โดยมีแกงก้าเตรียมบอลหิมะพร้อมเป็นกองเตรียมเขวี้ยงใส่อยู่ข้างหลัง!?!?
 
 
"แกงก้าาา~~~"ว่าไม่ทันไรเข้าให้ก็ปาเข้าให้เต็มๆ 
 
 
"ว้าย!!"แบล็คส่งเสียงหลงทันทีที่ลูกบอลหิมะเข้าปัญหาปะทะกับศรีษะของเธอเข้าเต็มๆ ทำให้หางกลมๆที่เจ้าตัวมองอยู่สะดุ้งโหยงและเตรียมโกยหนี
 
 
"เดี๋ยวก่อน!!"แบล็ครีบกระโจนเข้าไปจับเพื่อที่จะคว้าหางแต่ดูเหมือนจะพลาดเข้าทำให้หลุดมือไปได้ส่วนเจ้าตัวก็ล้มหน้าทิ่มหิมะอยู่ตรงนั้น ร่างบางค่อยๆยันตัวเองขึ้นมา พร้อมแคนดี้คาร์บางส่วนที่หล่นลงมาจากกระเป๋า
 
 
"บุย~~"เสียงร้อนน่ารักของโปเกมอนสีน้ำตาล อีบุยรีบรี่ตรงเข้าไปยังแคนดี้คาร์ข้างๆหญิงสาวก่อนจะคาบมันหนีออกมาใส่ถุงผ้าที่อยู่ข้างๆและรีบคาบถุงผ้าหนีไปทันที
 
 
"เดี๋ยวก่อนสิ!! กิงตามมาเร็ว"แบล็ครีบลุกขึ้นไล่ตามอีวุยไปทันทีในขณะที่แกงก้าของเธอดูเหมือนจะพร้อมเล่นบอลหิมะลูกยักษ์อยู่ทำให้มันต้องรีบละจะบอลหิมะยักษ์แล้ววิ่งตามเธอไปอีกทีนึงด้วยความเสียดาย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
"ขึ้นไปข้างบนนั้นซะแล้ว...."แบล็คพูดพลางกวาดตาขึ้นไปมองบนต้นไม้ต้นใหญ่ที่มีอีบุยตัวที่เธอตามหาอยู่นั่งอยู่ข้างบนนั้นพร้อมกับถุงผ้าที่ใส่ขนมแคนดี้คาร์ที่เธอตามหาอยู่ "กิง....."แบล็คหันไปเรียกโปเกมอนคู่หูของเธอแต่ดูเหมือนว่าจะหลงกันซะแล้ว ดูเหมือนว่าจะต้อง...ปีนขึ้นไปเอาเองซะแล้วแหะ
 
 
"........" เจ้าของดวงตาสีเขียวคมกวาดตามองไปรอบๆเพื่อดูว่ารอบๆมีใครรึเปล่าอย่างช้าๆเพื่อความระวัง ก็แน่ละใส่กระโปรงนี่ไม่ได้ใส่กางเกงนี่นา ไล่สำรวจไปรอบๆพร้อมกับถอนหายใจเบาๆ ดูเหมือนจะไม่มีใครอยู่แถวนี้นะ
 
 
มือบางค่อยๆเอื้อมปีนขึ้นไปบนต้นไม้อย่างระมัดระวังพร้อมกับขาที่ค่อยๆเหยียบกิ่งไม้ไต่ขึ้นตามไปอย่างช้าๆจนกระทั่งไปถึงกิ่งที่อีบุยตัวนั้นอยู่
 
 
ดวงตาสีเขียวไล่ตาลงมองพื้นก่อนจะหน้าซีดผวาไปวูบนึงให้ตายสินี่มันสูงเหมือนกันนะเนี่ย แถมดินแถวนี้ไม่ใช่หิมะแบบเมื่อกี้ด้วยแต่เป็นหญ้าถ้าหล่นลงไปลงหัวทิ่มหญ้าแหงแต่ถ้าดินแข็งเธอมีสิทธิ์คอหักได้เลยนะเนี่ย 
 
 
"มะ....มาทางนี้เถอะนะ"แบล็คพูดเสียงสั่นก่อนจะค่อยๆปีนกิ่งไม้เข้าไปหาอีวุยตัวนั้นอย่างช้าๆพร้อมกับมือที่สั่นระริกเล็กน้อยด้วยความกลัว
 
 
"วุย!!"ดูเหมือนอีวุยจะไม่ยอมง่ายๆซะด้วยเพราะมันเล่นกระโดดใหญ่ทำให้เธอรีบหุบมือเข้ามาเกาะลำกิ่งแทบไม่ทัน 
 
 
"หยุดเถอะนะ เดี๋ยวก็ตกลงไปทั้งคู่หรอก!!"แบล็คตวาดใส่พร้อมกับมือเกาะต้นไม้แน่นแต่ดูเหมือนยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ เจ้าอีวุยแสบซนยิ่งกระโดดถี่มากขึ้นเรื่อยๆด้วยซ้ำไป และนั่นก็ทำให้ถุงผ้าของเจ้าอีวุยนั่นค่อยๆสั่นตามไปด้วยจนตกลงไป
 
 
"!!"อีวุยที่เล่นซนอยู่รีบกระโจนลงไปเก็บถุงของตนในทันทีจนลืมไปว่าตัวเองอยู่สูงจากพื้นมากแค่ไหนจนทำให้มันรีบใช้หางของตนเข้าไปเกาะลำกิ่งยื้อตัวเองไม่ให้ร่วงพร้อมกับพยายามตะเกียตะกายปีนขึ้นไปบนกิ่งให้ได้อีกครั้งแต่ยิ่งขยับกิ่งไม้ที่ยื้อไว้ก็เหมือนจะยิ่งเปราะมากขึ้นไปอีก
 
 
"อย่าพึ่งขยับนะ"แบล็ครีบปีนต้นไม้ลงมาจากกิ่งที่ตนอยู่ลงไปใกล้กับกิ่งที่อีวุยเกาะอยู่ทันที อีวุยตัวนั้นได้แต่จ้องหญิงสาวกลับ ปากที่คาบสายของถุงผ้าบางๆเอาไว้ ร่างน้อยๆสั่นระริกดิ้นไปมาด้วยความกลัว 
 
 
"อยู่นิ่งๆ...."มือบางรีบยิ่นเข้าไปหาทั้งๆที่สั่นอยู่ แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่มีเวลาให้เธอมากพอที่จะดึงอีวุยที่กำลังกลัวตัวสั่นให้กลับมาได้ทันเวลา กิ่งไม้ที่เจ้าอีวุยเกาะไว้อยู่นั่นหักลงมาซะแล้วทำให้เจ้าอีวุยนั่นร่วงลงมาพร้อมกับถุงขนมตัวปัญหา
 
 
"วุ้ย!!"อีวุยร้องรั่นพร้อมกับหลับตาปี๋ ก่อนจะเบิกตาโพลงเมื่อสัมผัสได้ถึงมือของหญิงสาวที่เอื้อมมือมาคว้าตนอยู่ในอ้อมแขนของตัวเอง ร่างบางที่กระโจนมาช่วยเจ้าตัวน้อยที่ร่วงลงมาตามกฏพื้นฐาน
 
 
แบล็ครีบคว้าเจ้าอีวุยตัวนั้นเข้ามาในแขนแน่นแต่ดูเหมือนว่าแขนของเธอจะมีถุงขนมเจ้าปัญหานั่นมาด้วยแน่ ถือว่าgetแคนดี้คาร์รึเปล่านะแบบนี้ แต่เรื่องแคนดี้คาร์นั่นคงไม่ใช่ประเด็นแล้วละเอาตัวรอดจากสถานการณ์ตกต้นไม้นี้ก่อนเถอะแล้วค่อยgetจะดีกว่า!!
 
 
แต่จะดูท่าจะยากโปเกมอนของเธอตอนนี้ก็มีแต่กิงก้าที่พลัดหลงกันเรียบร้อย ส่วนกระเป๋าตัวช่วยดันวางไว้ข้างล่างซะงั้น!!
 
 
ท่าจะรอดยากซะแล้วแหะ
 
 
หญิงสาวหลับตาแน่น พลางกอดอีวุยและสัมผัสกับกิ่งไม้ที่เสียดสีกับสัมผัสของผิวหนังสร้างแผลบางๆที่ทำให้เลือดออกกับหญิงสาว 
 
 
ถ้าหล่นถึงพื้นละก็.....
 
 
ถ้าถึงพื้นละก็!!
 
 
ถ้าหล่นถึงพื้นอย่างมากก็คงแค่แขนหักละน่าแบล็ค!!
 
 
 
 
 
.
.
.
.
.
 
 
ติดตามตอนต่อไป
 
 
 
BY: BLCK
 
ถึงจะเจอเรื่องแต่สรุปแล้วก็ได้ส่งของไปได้ด้วยดี~~
 
===========================
 
สรุป
 
- ไวท์มาร่วมงานไม่ได้เพราะติดทัวร์คอนเสิร์ทช่วยหน้าหนาว
- แบล็คไปร่วมงานอีเว้นท์คนเดียวแล้วออกตามหาแคนดี้คาร์
- แบล็คเจออีวุยแล้วพยายามที่จะจับแต่พลาดจนอีวุยหนีขึ้นไปบนต้นไม้
- แบล็คปีนต้นไม้ตามไปแล้วโดนอีวุยแกล้งด้วยการเขย่ากิ่งไม้
- อีวุยพลาดท่าจนหล่นลงมาจากต้นไม้
- แบล็ครีบกระโจนเข้าไปช่วยทันที
 
ภาษา+พิมพ์ผิดตรงไหนก็ขออภัยด้วยนะค่ะไม่ได้แต่นานมือขึ้นสนิทค่ะแหะๆ (ทีfloreraละไม่เป็น) ;w;\"
 
มีลางสังกรณ์ว่าถ้าเป็นรูปกับที่บรรยายคนละฟิวชัวร์555
 
PS.มีเซอร์วิสหลังจบอีเว้นท์นะแต่มัน...แต่มัน//เหลือบมองไปที่สมุดวาดรูป
 
PS.ตอนต่อรอติดตามได้ที่=w=/ http://akami-chan.exteen.com/ นะค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

อ๊าาาาาาพี่สาวววววว!!!
ไหงทิ้งพี่สาวไว้แค่นี้อ่ะตัว!!!
แต่พี่สาวเท่ห์นาาdouble wink

#3 By kuma-tan on 2013-01-16 01:30

ว้ายยยย แบล็กสาวเท่ห์ของเราหลุดแล้ว หลุดแล้ววววววว //โดนสาวเจ้ากับผปค.ต่อยดับ
โอย คิดถึงงงงงง แงงง เราลืมไปโคกับมิมิเลยอ่ะ ;[]; ไว้งวดหน้านะตัวเอง

#2 By AquaTales on 2013-01-15 21:48

แบล็ค เท่แต่ก็มีมุมน่ารักแบบผู้หญิงๆ
น่ารักทั้งแบล็คทั้งกิง cry

#1 By Arcwind K. Earannos on 2013-01-15 17:45

Mon_Mon View my profile